Arsenal

Arsenal กับข่าวในตอนเย็นของวันที่ 7 ธันวาคม อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกประกาศรายงานการเงินของทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว (ข้อมูล ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2019) ข้อมูลระบุว่า อาร์เซนอลสูญเสียเงินไป 23.5 ล้านปอนด์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเศรษฐกิจสถานการณ์แย่มาก นอกจากนี้ อาร์เซนอลยังแพ้ในเกมสูงถึง 30 ล้านปอนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแฟนปืนหลายคน ไม่เต็มใจที่จะลงสนามเพื่อสนับสนุนทีมอีกต่อไป

เวนเกอร์ออกจากอาร์เซนอลในช่วงฤดูร้อนปี 2018 และฤดูกาล 2018-19 เป็นฤดูกาลหลัง เวนเกอร์ครั้งแรกของอาร์เซนอล และ เอเมรี เป็นคนแรกในการดูแลอาร์เซนอลฤดูกาลที่แล้ว สถิติของอาร์เซนอลไม่สมบูรณ์แบบ พลาดท็อปโฟร์อีกครั้ง และน่าเสียดายที่ล้มเหลวในการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก เมื่อสถิติของแอธเลติกย่ำแย่ เศรษฐกิจของอาร์เซนอลก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน

รายงานทางการเงินของ อาร์เซนอลล่าสุด ระบุว่าทีมสูญเสียเงินไปทั้งสิ้น 23.5 ล้านปอนด์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในทางตรงกันข้าม Arsenal ยังทำกำไรได้เกือบ 100 ล้านปอนด์ (97.4 ล้านปอนด์) ในฤดูกาล 2017-18 ฤดูกาลที่แล้วของเอเมรี ในฐานะโค้ช เวนเกอร์ ถูกแฟนปืนประณาม และสอบปากคำแทบทุกปี ในช่วงหลังที่เขาดำรงตำแหน่งในอาร์เซนอล แต่เขาสามารถรับประกันได้ว่า ทีมจะอยู่ในสภาพที่ทำกำไรได้ ทันทีที่ศาสตราจารย์จากไป มือปืนก็สูญเสีย

อาร์เซนอลได้รับ 367.5 ล้านปอนด์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ลดลงจาก 388.6 ล้านปอนด์ในฤดูกาลที่แล้ว เหตุผลสำคัญที่ทำให้อาร์เซนอลแพ้คือรายได้วันแข่งขันของพวกเขาน้อยกว่ามาก ฤดูกาลที่แล้ว รายได้วันแข่งขันของพวกเขาเพียง 69 ล้านปอนด์ ซึ่งน้อยกว่าฤดูกาลที่แล้ว 30 ล้านปอนด์! สื่ออังกฤษระบุอย่างตรงไปตรงมาว่า นี่เป็นเพราะแฟนปืนไม่เต็มใจที่จะไปดูเกมที่เกิดเหตุ แต่เจ้าหน้าที่ของอาร์เซนอลกล่าวว่า รายรับที่ลดลงส่วนใหญ่

เกิดจากการเลื่อนการขายตั๋วฤดูกาลของทีมหลังจบยูโรปาลีกนัดชิงชนะเลิศ อาร์เซนอลกล่าวว่ายอดเงินสดของสโมสรอยู่ที่ 107 ล้านปอนด์ ฤดูกาลที่แล้ว รายได้การค้าของอาร์เซนอล เพิ่มขึ้นเพียง 4 ล้านปอนด์เท่านั้น อาร์เซนอลยังคงสับสนอลหม่านในฤดูกาลนี้ โดยเพิ่งไล่เอเมรีออกไป และผลงานของลุงแบร์ก ผู้จัดการทีมชั่วคราวก็ไม่น่าพอใจ ในสถานการณ์ปัจจุบัน รายงานทางการเงินของอาร์เซนอล ในปีนี้ในปีหน้าอาจจะดูแย่กว่าเดิม

อาร์เซนอลอกหัก โอบาเมยองตัดสินใจลาทีมยุติการเจรจาต่อสัญญา

กัปตันอาร์เซนอลอีกคนกำลังจะจากไป สื่ออังกฤษเดลี่มิร์เรอร์เปิดเผยว่า โอบาเมยองยุติการเจรจาต่อสัญญากับทีมแล้ว และได้ตัดสินใจอำลา Arsenalมีรายงานว่าโอบาเมยองผิดหวังมากกับสภาพที่เป็นอยู่ของอาร์เซนอล และเขาต้องการประชันมากกว่านี้ โอบาเมย็องลงเล่น 15 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ยิงได้ 10 ประตู ตั้งแต่ย้ายมาอาร์เซนอล ผลงานของโอบาเมยองก็โดดเด่น ฤดูกาลที่แล้วเขาได้รับรางวัลรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีก

ฤดูกาลนี้เขายังไม่มีใครหยุดเขาได้ 12 ประตูจากการลงเล่น 17 นัดในทุกรายการ สนับสนุนอาร์เซนอลเกือบคนเดียว สัญญาของโอบาเมยอง กับ Arsenalจะหมดอายุในปี 2021 โดยเหลือเวลาอีก 18 เดือน ก่อนหน้านี้ โอบาเมย็องเคยเจรจาเรื่องการต่อสัญญากับทีมมาก่อน แต่หลังจากที่ได้เห็นทีมอยู่ ในสถานการณ์ที่เลวร้าย นักเตะทีมชาติกาบองก็เปลี่ยนการตัดสินใจ และยกเลิกการเจรจาการต่อสัญญา

เดลี่มิเรอร์กล่าวว่า ผู้บริหารของอาร์เซนอลกลายเป็นคนเฉยเมยอย่างมาก และพวกเขาต้องพิจารณาว่า จะขายโอบาเมยองในช่วงซัมเมอร์หน้าหรือไม่ มิฉะนั้นพวกเขาอาจจะว่างงานในฤดูร้อนหน้า ในเดือนมกราคม 2018 อาร์เซนอลจ่ายดอร์ทมุนด์ 56 ล้านปอนด์เมื่อพวกเขานำโอบาเมยองเข้ามา โอบาเมยองผิดหวังกับสถานะปัจจุบันของอาร์เซนอล และเชื่อว่าทีมกำลังถอยหลัง โอบาเมยองต้องการคว้าแชมป์ แต่อาร์เซนอลไม่สามารถช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมายนี้ได้ในระยะสั้น

โอบาเมยองกำลังจะอายุ 31 ปี ซึ่งทำให้ความปรารถนาของเขาสำหรับตำแหน่งนี้แข็งแกร่งขึ้น ในอาชีพของเขา ปัจจุบัน โอบาเมยอง มีเพียงเฟรนช์ลีกคัพและเยอรมันคัพ ซึ่งเป็นแชมป์ถ้วยที่ไร้พิษภัย อาร์เซนอลพยายามเอาใจ โอบาเมยองพวกเขาเพิ่งส่งปลอกแขนกัปตันให้โอบาเมยอง เมื่อเร็วๆนี้ แต่ก็เข้าใจด้วยว่าไม่เพียงพอ โอบาเมยองต้องการคว้าแชมป์และเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก

อาร์เซนอลอยู่ในความสับสนอลหม่าน ตั้งแต่เวนเกอร์ออกจากทีม พวกเขาเพิ่งไล่เอเมรีและผู้จัดการชั่วคราว ลุงแบร์กดูเหมือนจะไม่สามารถฟื้นฟูได้ สถิติที่ไม่ดีทำให้อาร์เซนอลไม่สามารถดึงดูดโค้ชระดับโลกได้ เมื่อวานนี้ ร็อดเจอร์สต่ออายุสัญญาของเขากับเลสเตอร์ซิตี้ ทำลายแนวคิดการรุกล้ำของ Arsenal อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ อัลเลกรีไม่มีความตั้งใจที่จะเข้ามาคุมทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ และเขาเน้นว่าเขาจะไม่กลับมานั่งเก้าอี้โค้ชก่อนซัมเมอร์หน้า

ข่าวอาร์เซนอล ครึ่งหลังกัปตันทีม Arsenalหายตัวไป

Arsenal

ข่าวอาร์เซนอล เมื่อเวลา 4:15 น. ของวันที่ 6 ธันวาคม ในรอบที่ 15 ของพรีเมียร์ลีก ผลบอลอาร์เซนอล แพ้ 1-2 ในบ้านให้กับไบรท์ตัน และแพ้รวด 9 เกมในทุกรายการ กัปตันทีม Arsenal โอบาเมยองก็ออกจากเกม และกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์สักครู่ ลุงแบร์กโค้ชชั่วคราว ลุงแบร์กยืนยันหลังเกมว่า โอบาเมยองกำลังรีบไปเข้าห้องน้ำ โอบาเมยองเริ่มเกมนี้และยังคงทำหน้าที่ เป็นกัปตันในสนามของอาร์เซนอลต่อไป

ในนาทีที่ 36 ไบร์ทตันทำประตูแรกโดยเว็บสเตอร์ ในนาทีที่ 50 ลากาแซตต์ทำคะแนนเท่ากัน ในนาทีที่ 80 โมเปโหม่งเพื่อช่วยให้ไบรท์ตันชนะ เมื่อArsenal อยู่ข้างหลัง โอบาเมยองก็ออกจากสนามและกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์เพียงเพื่อจะกลับไปที่สนามในไม่กี่นาทีต่อมา แฟนๆอาร์เซนอลหลายคนสังเกตเห็นฉากนี้และพูดในโซเชียลมีเดียว่าโอบาเมยองไปอาบน้ำหรือเปล่า

โอบาเมยองไปเข้าห้องน้ำไปครึ่งทางเมื่อเราอยู่ข้างหลัง โอบาเมยองไปเข้าห้องน้ำหรือเปล่า โอบาเมยองเพิ่งมา กลับจากอุโมงค์ เขาไปห้องน้ำหรือเปล่า ลุงแบร์กโค้ชชั่วคราวของอาร์เซนอลกล่าวหลังเกมว่า โอบาเมยองไปเข้าห้องน้ำในเวลานั้น อันที่จริง ฉันไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าเขาออกจากสนาม ฉันเพิ่งเห็นเขากลับมาที่สนามในอีกไม่กี่นาทีต่อมา เมื่อคุณต้องออกไป คุณต้องออกไป แน่นอนว่าสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันเคยเกิดขึ้นในเกมฟุตบอลในอดีต

ตัวอย่างเช่น ในรอบที่ 28 ของลาลีกาในฤดูกาล 2017-18 ในการแข่งขันระหว่างเรอัลมาดริด และเออิบาร์ กัปตันทีมเรอัลมาดริด รามอสออกจากสนามไปอย่างกระทันหัน หลังเกมได้รับการยืนยันว่า เขากำลังรีบไป กลับไปที่ห้องล็อกเกอร์เพื่อไปห้องน้ำ ในการแข่งขันยูโรป้าลีกระหว่าง Arsenal และนาโปลี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว มอนเรอัลซึ่งยังคงเล่นให้กับอาร์เซนอลในตอนนั้น ก็กลับไปที่ห้องแต่งตัวเพื่อใช้ห้องน้ำระหว่างเกม ติดตามข่าวดีๆต่อได้ที่ hilightfootballhd68.com

ข่าว arsenal โอซิล แมร์เตซัคเกอร์ โต้เถียงกันอย่างเดือดดาล

ข่าว arsenal โอซิล กับต้องอับอายอีกครั้ง พวกเขาแพ้ 1-2 ให้กับไบรท์ตัน พวกเขาไม่ชนะ 9 เกมติดต่อกันในทุกการแข่งขัน สร้างสถิติแย่ที่สุดในรอบ 42 ปี หลังเกม กองกลางของทีมสงสัยว่าโอซิลไม่พอใจอย่างมาก เมื่อเขาออกจากสนาม เขาได้โต้เถียงด้วยวาจาอย่างเผ็ดร้อนกับ ผู้ช่วยโค้ชและอดีตเพื่อนร่วมทีมแมร์เตซัคเกอร์ เพื่อระบายความไม่พอใจ ฉากนี้เพียงพอที่จะสะท้อนถึงความโกลาหลในปัจจุบันภายในทีมปืนใหญ่

ในเกมวันนี้ โอซิลลงเล่นติดต่อกัน หลังจากที่เอเมรีออกจากชั้นเรียน ดูเหมือนว่าสปริงของโอซิลจะมาถึง และ ลุงแบร์กจากทีม Gunner เชื่อใจเขามาก อย่างไรก็ตาม โอซิลล้มเหลวในการช่วยให้ทีม สโมสรอาร์เซ่น่อล ชนะในสองเกมนี้ ในเกมที่แล้ว พวกเขาเสมอกับนอริช ในรอบนี้ของลีก พวกเขาแพ้ให้กับไบรท์ตันอีกครั้ง ทำให้ไบรท์ตันชนะเกมเยือน BIG6 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ทีม

หลังเกม สีหน้าของโอซิลดูน่าเกลียด เห็นได้ชัดว่าเขาผิดหวัง และไม่พอใจกับผลงานของทีม เมื่อเขาเดินไปใกล้เส้นข้าง เขาก็สื่อสารเสียงดังกับผู้ช่วยโค้ชเมอร์เตซัคเกอร์ของทีม โบกมือ และแสดงอารมณ์อย่างมาก สื่ออังกฤษกล่าวว่าสาเหตุของการระเบิดของโอซิลยังไม่ได้รับการพิจารณา แต่ทุกคนสามารถเห็นความทุกข์ของเขาได้ ขณะที่เขาเดือดดาล เกนดูซีจะปลอบโยนและกอดเขาจากด้านหลัง ในเกมนี้เก็นดูซีไม่ได้เล่น

ในฐานะผู้เล่นที่มีรายได้สูงสุดและยาวนานที่สุดของทีม โอซิลอาจผิดหวังกับขวัญกำลังใจในสนามของ Arsenal หลังเกม ลุงแบร์กยังวิพากษ์วิจารณ์สปิริตของผู้เล่น สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล เราไม่ได้แสดงความแข็งแกร่งของเรา เราลังเลเล็กน้อยเมื่อเราโต้กลับ และเราขาดความมั่นใจ ในช่วงพักครึ่ง ผมบอกผู้เล่นว่านี่คือ ไม่ใช่อาร์เซนอลตัวจริง

ในเกมนี้ โอซิลเคยช่วยลากาแซตต์เพื่อทำคะแนนให้เท่ากันซึ่งเป็นผู้ช่วยแรก ของเขาใน พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ ตลอดปี 2019 โอซิลได้ส่งผู้ช่วยในพรีเมียร์ลีกไปเพียง 2 ครั้งเท่านั้น ครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ปีนี้ เมื่อเขาช่วยมคิทาเรียนและทำประตูที่สองของเกม

By admin